Trang chủ NGHIỆP VỤ MẦM NON Đào tạo Hiệu trưởng trường mầm non tại TPHCM

Đào tạo Hiệu trưởng trường mầm non tại TPHCM

595
0

“HỌC” LÀM HIỆU TRƯỞNG MẦM NON: MỘT SỰ ĐẦU TƯ ĐẦY HỨA HẸN

Ngành sư phạm mầm non hiện nay đang là ngành nghề được xã hội hết sức quan tâm, trở thành cô giáo mầm non cũng không khó. Hoàn thành khóa học nghiệp vụ Sư phạm mầm non với vài năm kinh nghiệm là bạn đã có thể trở thành cô giáo dạy trẻ rồi. Vậy, để trở thành hiệu trưởng trường mầm non thì cần những yêu cầu gì?

Tuy chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ nhưng hiệu trưởng các trường mầm non thực sự là lực lượng quan trọng làm nên diện mạo từng đơn vị, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp “trồng người”.

Họ được coi là những “thuyền trưởng” đưa con thuyền giáo dục đi đung hướng, cả khi trời yên biển lặng lẫn lúc sóng to gió lớn. Trọng trách nặng nề ấy là vinh dự nhưng cũng là những thử thách.

ĐẦU TƯ CHO “NGHỀ” HIỆU TRƯỞNG MẦM NON

Thấy rõ những nỗi vất vả của đội ngũ cán bộ quản lý, Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam đã liên kết với Đại học Sư phạm Hà Nội khai giảng các lớp nghiệp vụ Hiệu trưởng mầm non để “học” làm hiệu trưởng. Học viên sẽ đươc tạo điều kiện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát triển năng lực lãnh đạo và quản lý trường nguồn lực trong một xã hội yêu cầu ngày càng cao về nhận thức, biết gắn tầm nhìn với hành động.

Chương trình bồi dưỡng khung:

Thi kiểm tra cuối khóa: kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi và cấp chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non theo quy định.

Học phi: 3.000.000 đồng/học viên

Thời gian đào tạo: theo quy định

Mục tiêu chung:

Có khả năng lãnh đạo và quản lý toàn diện các hoạt động trong trường mầm non. Có khả năng điều hành và hiểu biết rộng về các mối quan  hệ trong xã hội

Biết phối hợp tham gia các công tác quản lý chuyên môn ở các cấp và hình thành năng lực quản lý một trường mầm non

Nắm được các phong cách lãnh đạo và các mô hình quản lý, luật giáo dục và các hồ sơ pháp lý liên quan. Các kiến thức cơ bản về quản lý giáo dục mầm non, những ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trường mầm non

Xây dựng được mô hình quản lý toàn diện: Mục tiêu, nhiệm vụ, nội dung và các biện pháp quản lý. Một trường mầm non phù hợp với thưc tiễn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

Hãy Nhắc Máy Và Gọi Ngay Để Được Chúng Tôi Tư Vấn Chi Tiết Về Điều Kiện, Thủ Tục Nhập Học, Học Phí Và Những Ưu Đãi Của Lớp Học Này!

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THEO MẪU

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here